033 349 9999

Giới thiệu

  • Về Redstar Solar01
  • Giá trị cốt lõi02
  • Đối tác03
  • Video04
  • Chiến lược phát triển05
  • Văn hóa doanh nghiệp06
  • Đào tạo huấn luyện07
  • Đội ngũ nhân sự08
  • Hoạt động cộng đồng09

Về Redstar Solar

Ngành năng lượng đã và đang tạo lập cho công ty Redstar Solar những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với một thị trường năng lượng mặt trời đầy tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Định hướng đến năm 2025 thành đơn vị đi đầu về việc hình thành các dự án Điện mặt trời tại Việt Nam.

Đến năm 2030 trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dự án quy mô lớn về điện năng lượng mặt trời. Tạo điểm sáng trên bản đồ năng lượng tái tạo thế giới.  

Sứ mệnh

Đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến với người dùng ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững mối quan hệ lâu dài với các đối tác. Luôn đi đầu thị trường để tạo ra những dự án có giá trị cao nhất bằng tất cả những kinh nghiệm , sự chuyên nghiệp và uy tín..  

Giá trị cốt lõi

I. UY TÍN

Quyết tâm giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như văn hóa doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ con người. Mang đến những dự án chất lượng, uy tín, giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh. 

 

II. SÁNG TẠO

“Sáng tạo” chính là yếu tố tiên quyết để chúng tôi ngày càng lớn mạnh trên thị trường và tạo nên nét khác biệt nhất trong ngành. Luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, tạo ra nhiều giải pháp thông minh với chi phí tiết kiệm nhất. Đồng thời liên kết chặt chẽ và hiệu quả với các đối tác uy tín cùng phát triển để mang đến những sản phẩm đẳng cấp và khác biệt.  

 

III. GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG

Luôn mang đến giá trị thực để phát triển bền vững. Vì vậy chúng tôi nỗ lực để tạo nên dự án nhằm mang lại giá trị và nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng. Cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

 

ĐANG CẬP NHẬT...

Video

Redstar Solar

Redstar Solar

Chiến lược phát triển

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Redstar Solar sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thế mạnh sẵn có: kinh nghiệm dày dặn, quỹ đất dồi dào, năng lực kinh doanh cạnh tranh, đội ngũ nhân sự hùng hậu… để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, khẳng định tiềm lực của thương hiệu Redstar Solar trên thị trường và đặc biệt là góp phần nâng cao trải nghiệm sống tốt hơn cho cộng đồng. 

Văn hóa doanh nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển, Redstar Solar kiến tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, lành mạnh với tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn trọng và duy trì đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội. 

Đặc biệt, Redstar Solar luôn đặt niềm tin vào đội ngũ nhân sự. Đây là cơ sở gắn kết, truyền cảm hứng, giúp mọi thành viên của Redstar Solar có thái độ là việc tích cực, có khả năng độc lập, tự chủ; góp phần giúp công ty phát triển bền vững trường tồn. 

 

Đào tạo huấn luyện

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN

Con người là tài sản lớn nhất, nhân tố chủ đạo tạo nên mọi giá trị. Hướng tới sự phát triển toàn diện cho mọi thành viên, hình thành nên đội ngũ nhân viên đắc lực và tài năng, Redstar Solar tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên đều có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi các kỹ năng cần thiết.

Tại Trung tâm đào tạo nội bộ Redstar Solar, nhiều khóa đào tạo - hội thi nghiệp vụ được diễn ra thường xuyên trong năm, có tác dụng khuyến khích tinh thần học hỏi, cầu thị, cũng như mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giúp các cá nhân tích lũy - vận dụng kiến thức hữu ích vào quá trình làm việc.

Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và bản lĩnh là niềm tự hào của Redstar Solar. Đây là một trong những yếu tố nền tảng giúp chúng tôi phục vụ tốt nhất cho Quý Đối tác – Khách hàng cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh trên toàn thị trường.

Để xây dựng và phát triển được đội ngũ nhân sự ngày càng lớn mạnh, Redstar Solar vẫn đang không ngừng hoàn thiện các chính sách đãi ngộ, tối ưu triệt để các quyền lợi về vật chất và tinh thần nhằm giữ chân và thu hút nhân tài; đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc chọn lọc, bồi dưỡng đội ngũ kế nhiệm giàu tiềm năng.

Hoạt động cộng đồng

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

 

Tại Redstar Solar, mọi nguồn lực được tập trung để mang lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cộng đồng và xã hội. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì sự phát triển chung của cộng đồng, Redstar Solar thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, khuyến khích tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong mỗi thành viên công ty.

 

Trong suốt nhiều năm qua, nhiều hoạt động cộng đồng vẫn được Redstar Solar duy trì đến hiện nay: đóng góp Quỹ vì người nghèo, quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, thăm hỏi và tặng quà tại các trung tâm chăm sóc trẻ khuyết tật - người già neo đơn, hiến máu nhân đạo, thực hiện dự án cộng đồng “Ghế đá Danh ngôn”…